cả tay

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Phương pháp phổ biến nhất của triệt lông vĩnh viễn đó là bằng lazer.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laze là sử dụng một bước sóng lớn trên 1200Nm phân huỷ tận gốc sợi lông, tuy nhiên triệt lông bằng Laze chỉ sử dụng một màu sắc và phần tiếp xúc nhỏ (đường kính chỉ 1cm) nên không thể triệt lông trên những vùng rộng như chân và tay. Hơn nữa sử dụng tia Laze có thể sẽ gây một số phản ứng phụ khác cho cơ thể như sẹo, hay vết bầm tím khi da quá mỏng.

Để khắc phục những hạn chế trên, công nghệ trực tuyến Elight M60 đã ra đời và được áp dụng rộng rãi nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho việc triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông bằng công nghệ trực tuyến Elight M60 là công nghệ duy nhất sử dụng xung đột ánh sáng để tác động vào mầm nhú của sợi lông nhằm triệt tiêu việc phát triển và cung cấp dưỡng chất nuôi sợi lông mọc trở lại. Lông của bạn sẽ được tẩy vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bên cạnh đó, Elight M60 còn được biết đến như phương pháp triệt lông có thời gian lâu nhất bởi lông sẽ không mọc lại nữa chỉ sau 1 lần duy nhất điều trị.

Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn tại tất cả các vùng có lông trên cơ thể, ngoại trừ mắt, âm đạo và lỗ mũi… những vùng tổn thương chưa liền sẹo hoặc tại vết xăm vì có thể làm mờ vết xăm.

Không giống như các phương pháp triệt lông khác thường dễ gây kích ứng da, triệt lông bằng công nghệ trực tuyến Elight M60, làn da bạn sẽ ửng hồng ngay sau khi điều trị và sẽ trở lại bình thường sau đó ít phút, bạn cần sử dụng vài sản phẩm tại nhà để giữ ẩm cho da hoặc giảm bớt quá trình mọc lại của lông tại Gia Linh Beauty Clinic . Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có bất kì phản ứng phụ nào mà chỉ cảm thấy mãn nguyện vì những vùng lông mất thẩm mỹ đã được giải quyết triệt để trong thời gian ngắn mà không hề đau đớn. Với ELIGHT M60, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi máy đựơc thiết kế chuyên biệt cho “dịch vụ triệt lông” trên toàn bộ các vùng khác nhau của cơ thể và không gây đau đớn, thời gian nhanh chóng và kết quả trị liệu tốt nhất.

Lưu ý: Sau khi triệt lông vĩnh viễn bạn có thể sử dụng các loại kem giữ ẩm chuyên hỗ trợ cho khu nang lông như:

Hair free sensitive : ngăn chặn những cấu trúc nang lông phát triển.

Body Wellness Rub: dưỡng da và có chất chống nắng, bắt buộc dùng sau khi triệt lông để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Body Scrub: Tẩy da chết toàn thân, sử dụng sau khi làm dịch vụ 10 ngày, mỗi tuần 2 lần.

Bài viết liên quan