Dành cho người uống rượu

Có vấn đề về rượu có thể không có nghĩa là họ là một người nghiện rượu. Có những người uống rượu không thường xuyên, và một số đồ uống ở mức có hại cho sự phụ thuộc vào rượu. Uống rượu điều độ không phải là một vấn đề, nhưng nó sẽ là vấn đề khi uống quá mức. Trong các chẩn đoán y tế chính thức, ba loại vấn đề chính về rượu là phổ biến nhất:

Nhậu nhẹt: Nhậu nhẹt chỉ đơn giản là uống một lượng rượu có hại trong một buổi. Nó được định nghĩa là uống nhiều hơn 5 loại đồ uống tiêu chuẩn ở cơ sở dành cho nam, còn đối với nữ là hơn 4. Mặc dù kiểu uống này có thể không dẫn đến vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc nghiện rượu, nhưng cách uống rượu này vẫn có hại cho cơ thể.
Lạm dụng đồ uống có cồn: Lạm dụng đồ uống có cồn là khi việc uống rượu bắt đầu dẫn đến các vấn đề khác về mặt xã hội, luật pháp và cá nhân, chẳng hạn như uống rượu khi lái xe, bỏ bê trách nhiệm, hiệu suất kém ở nơi làm việc hoặc trường học.
Nghiện rượu: Giai đoạn tiếp theo của lạm dụng rượu là nghiện rượu, theo đó một người vẫn tiếp tục uống rượu mặc dù các vấn đề trong cuộc sống của anh ta đang phát triển. Nhóm người này sẽ tiếp tục uống rượu bất chấp các vấn đề về thể chất hoặc tâm lý, cảm giác thèm rượu sẽ xuất hiện khi không uống, phát triển khả năng chịu đựng đối với rượu và cuối cùng có các triệu chứng cai nghiện khi không uống. Đây là khi một người trở nên nghiện rượu.
Triệu chứng
Các triệu chứng của nghiện rượu:

Thèm rượu
Uống một lượng lớn rượu hơn dự định
Không thể kiểm soát việc sử dụng rượu
Tiếp tục uống rượu mặc dù có các vấn đề xã hội hoặc giữa các cá nhân tái diễn do lạm dụng rượu
Phát triển khả năng chịu đựng rượu, cần phải tăng lượng rượu uống để đạt được hiệu quả mong muốn.
Nguyên nhân
Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến của việc lạm dụng rượu:

Tiền sử gia đình: Khi có một thành viên trong gia đình được chẩn đoán mắc chứng rối loạn sử dụng rượu, thì nguy cơ cao hơn đối với một người cũng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tương tự, chủ yếu là do ảnh hưởng.
Thiếu sự giám sát hoặc tham gia của gia đình: Thiếu sự giám sát của cha mẹ khiến trẻ có nguy cơ sử dụng rượu bia, điều này liên quan đến sự quan tâm và chăm sóc của cha mẹ dành cho con cái của họ.
Áp lực từ bạn bè: Áp lực từ bạn bè ảnh hưởng đến một cá nhân để quản lý căng thẳng bằng rượu có thể làm tăng nguy cơ lạm dụng rượu.
Trị liệu
PE Evolution (30 viên mềm): Công thức nâng cao của Chiết xuất Nhau thai cừu với Chiết xuất Tế bào DNA Cá Cao cấp và Ubiquinol. Vì rượu làm suy giảm các tế bào, đặc biệt là các dây thần kinh, nên PE Evolution có thể thúc đẩy quá trình sửa chữa tế bào cũng như mang lại năng lượng và sức chịu đựng.
VP Evolution (30 viên mềm): Công thức nâng cao của Chiết xuất Nhau thai thực vật với các thành phần thực vật tốt cho sức khỏe của hệ tuần hoàn. Phytowhite Tripeptide trong VP Evolution giúp phục hồi chức năng tối ưu của hệ tiêu hóa, hệ thần kinh trung ương và tăng sinh tế bào. Nó cũng bảo vệ chống lại các gốc tự do từ rượu
PlaqX (30 viên mềm): PlaqX được làm từ phosphatidylcholine có nguồn gốc thực vật, để cải thiện chức năng của tế bào và phục hồi sức khỏe mạch máu. Một số tác dụng có lợi là nó ức chế xu hướng của các tế bào hình sao tiến triển thành xơ gan, một loại bệnh gan.
Gói dành cho người mới bắt đầu: PE Evolution (10 softgels) + VP Evolution (10 softgels) + PlaqX (10 softgels)
Lượng khuyến nghị hàng ngày
Khóa học 1 tháng (phòng ngừa & bảo dưỡng) – dài hạn

10 ngày đầu tiên để giảm mỡ nội tạng: 1 viên mềm Plaqx vào buổi sáng, trước bữa ăn sáng 30 phút.

10 ngày thứ 2 để giải độc gan: 1 viên nang mềm VP Evolution vào buổi sáng, trước bữa ăn sáng 30 phút.

10 ngày thứ 3 để phục hồi sức khỏe của gan: 1 viên nang mềm PE Evolution vào buổi sáng, trước bữa ăn sáng 30 phút.

Đối với khóa học chuyên sâu (Sửa chữa) cho từng cá nhân, vui lòng tìm lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi tại Nutrition@mf3swiss.com.

Các yếu tố về lối sống
Giữ sức khỏe và kiểm soát: Giảm hoặc ngừng uống rượu chỉ là bước đầu tiên. Hầu hết mọi người đều cần sự giúp đỡ hoặc một kế hoạch dài hạn để không uống rượu. Tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp, những người mà bạn có thể chịu trách nhiệm.
Tránh bị cám dỗ: Vứt bỏ tất cả đồ uống có cồn ở nhà và tại văn phòng. Tạo khoảng cách cho bản thân khỏi những ảnh hưởng xấu.
Nói trước về giới hạn mới của bạn: Hãy nói rõ rằng bạn sẽ không được phép uống rượu tại nhà.
Biện pháp khắc phục
Đảm bảo rằng nếu bạn cân nhắc những biện pháp khắc phục này, hãy thảo luận về những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn của nó với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Châm cứu: Để giúp giảm cảm giác thèm rượu, giảm các triệu chứng cai nghiện, cải thiện sự lo lắng và trầm cảm.
Cây kế sữa: Là một loại thảo mộc giàu chất chống oxy hóa, có chứa silymarin, giúp phục hồi sức khỏe gan và bảo vệ chống lại tổn thương gan do rượu gây ra.
Ghi chú
Chống chỉ định

Đảm bảo có khoảng cách giữa việc tiêu thụ các chất bổ sung, tối thiểu là 30 phút trước khi dùng loại tiếp theo.
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Bà mẹ mang thai, cho con bú hoặc có bệnh nhân
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Bài viết liên quan