Giảm mỡ từng phần công nghệ Dermaheal (giảm mỡ vùng bụng – tay – chân)

 

Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.

Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.

Tích mỡ cục bộ chính là thuật ngữ dùng để chỉ vùng da có hiện tượng tích mỡ biểu hiện rõ rệt nhất là những ngấn mỡ thừa xung quanh vùng hông,mông, những nếp gấp, nhão, mềm, không bằng phẳng. Sự đứt gẫy của các mô liên kế nằm xen kẽ trong các dãy xơ giữa cơ và da làm cho các tế bào mỡ, khi gia tăng thể tích, bị bó chặt, ép lên bề mặt da làm da trở nên lồi lõm. Các tế bào mỡ quá phát bị mắc kẹt, tuần hoàn máu và bạch huyết kém càng làm cho tình trạng tích mỡ, phì đại tại các vùng đó nghiêm trọng hơn và rất khó thu nhỏ trở lại đặc biệt ở Phụ nữ, phụ nữ sau sinh, và những người ít vận động.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dermaclinic Spa tiến hành can thiệp xử lý các vùng tích mỡ,tích mỡ lâu năm bằng việc sử dụng và kết hợp tổng thể 5 công nghệ hiện đại an toàn nhất chỉ sau một liệu trình với cam kết hàng đầu.

– Giảm thể tích mô mỡ với số đo các vòng giảm ngay sau liệu trình

– Không phẫu thuật, Không tác động cơ học, không đau

– Không cần thời gian hồi phục

– Không tích mỡ trở lại

– Phác đồ trị liệu phù hợp đến từng bệnh nhân.

5 Công nghệ mới và hiện đại nhất bao gồm:

– Dermaheal Growthfactor & Nanocapsule kết hợp với Mesotherapy với công thức phù hợp để thuốc dễ tương tác với cấp độ và giai đoạn của tế bào chất béo, phá hủy liên kết mô mỡ, cải thiện lưu thông máu, loại bỏ mô liên kết xơ cứng với 2 thành phần chính Lecithin và Canitine.

– Công nghệ Radio Frequency được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị thon gọn cơ thể và xóa các vết sần vỏ cam Cellulite.Sóng RF phát huy tác dụng thông qua 3 cơ chế: tác động nhiệt của sóng làm săn chắc, gia tăng mô liên kết, giảm sự gia tăng thể tích quá phát của tế bào mỡ. Tăng cường lưu thông máu tại chỗ, tăng cường hoạt động của hệ bạch huyết, kích thích các phản ứng tăng sinh tế bào. Giải phóng các acid béo, loại bỏ các tế bào chất béo. Chính vì thế mà vùng da được trị liệu sẽ săn chắc, mịn màng và loại bỏ mỡ dư thừa.

– Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.

– Công nghệ Nanocapsule với hàng triệu phân tử siêu nhỏ lưu giữ hoạt chất dễ dàng thẩm thấu vào da, can thiệp trực tiếp vào tế bào mỡ và phát huy hiệu quả giảm béo từ bên trong

– Công nghệ Ultrashape ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ, với đặc điểm không gây tổn thương, để phân hủy các tế bào mỡ một cách chọn lọc, tại các vị trí xác định, mà không tác động đến các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh…

 

Qui trình gói

Tiêm Cryocell RF Ultrashape
Ngày 1 4 ống 1 1
Ngày 4 1 1
Ngày 6 2 ống 1 1
Ngày 9 1 1
Ngày 12 2 ống 1 1
Ngày 14 1 1
Ngày 15 1 1
Tổng 8 ống 7 lần 3 lần 4 lần

Ngày 1:

Sử dụng Ultrashape sóng siêu âm thế hệ GS 8.2 tạo ra hiện tượng “ xâm thực” với hàng triệu bong bong khí chuyển động với tốc độ cao bởi các dải sóng âm đa tần tác động vào khối mô mỡ lớn, phân hủy và chuyển hóa năng lượng với tần số nhiệt lên tới 50 độ C giải phóng mỡ.

Dùng công nghệ Mesotherapy kết hợp với Dermaheal LL Plus dung tích 20ml tấn công vào tổ chức mỡ, phá hủy chúng thành phân tử lượng nhỏ nhất có thể đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên, dễ dàng chuyển hóa khi tác động các dạng năng lượng sóng .

Chạy hệ thống máy điện chuyển Ion CryO Wizard đẩy sâu các thành phần hoạt động Lecithin, Canitin dưới đạng BiO Peptide để phân hủy mỡ, phát huy tối đa hiệu quả các Growthfactor trong việc tăng sinh tế bào liên kết, các mô cơ cho da săn chắc, phẳng mịn ngay tức thời.

Ngày 4:

Kích thích, tăng cường giải phóng chất béo đồng thời giải phân nhiệt sóng đa tần làm cấu trúc cơ và mô liên kết tại vùng trị liệu trở nên săn chắc với công Radio Frequency kết hợp với Caregen Nano Obessia

Chạy Cryocell làm da săn chắc, xử lý hiệu quả các vùng da trùng nhão chảy xệ

Ngày 6:

Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape

Ngày 9:

Kết hợp xen kẽ Radio Frequency, Cryo cell và điều chỉnh chỉ số IBM của cơ thể, tối ưu hóa các thành phần Lecithin và canitine tại vùng điều trị, trẻ hóa làm săn chắc các khối cơ tại vùng này cho đến hết liệu trình.

Ngày 10:

Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape

Ngày 13, 15:

Hoàn thiện liệu trình giảm béo với công nghệ Radio Frequency, Cryo cell, Ultrashape. Khách hàng đánh giá nhận kết quả điều trị, Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Diamond hướng dẫn thực đơn dinh dưỡng và thực phẩm bổ xung phù hợp với thể tạng của từng khách hàng nhằm duy trì thân hình khỏe mạnh, thon gọn và săn chắc, kéo dài hiệu quả sau điều trị.

website:        www.dermaclinic.vn

youtube:        www.youtube.com/@dermaclinicspa

facebook:      www.facebook.com/dermaclinicvietnam

  •  Hà Nội: 20 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
  • Giờ làm việc:
    Mon-Sat: 8.30AM – 5.30PM
  • Thông tin liên hệ:
    Văn phòng: 0961 247 555 & ‭0918 211 500
    * Zalo: 0949895689

Bài viết liên quan